Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur

Floor tiles adhesive
Những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch: Dán nhanh, tiết kiệm, chi phí thấp
22 Tháng Hai, 2017
caibay copy
Bột bả tường gạch nhẹ Mova Skimcoat AAC
22 Tháng Hai, 2017
nha-may-nhua-an-phat-hai-duong (9)

Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur là chất tăng cứng bề mặt sàn (floor hardener) gốc xi măng, sử dụng được ngay ở dạng rắc khô. Đây là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Mova. Sản phẩm có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kĩ lưỡng.

Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur được chế tạo để làm tăng cứng cho các loại sàn bê tông chịu tác động mài mòn hoặc hay chịu tác động va chạm của tải trọng nhẹ. Vì vậy, phạm vi ứng dụng của Mova Dur khá rộng lớn. Cụ thể như, Mova Dur đặc biệt thích hợp trong thi công những mặt sàn chịu sự qua lại thường xuyên, sàn tầng hầm, nền nhà xưởng sản xuất, bãi đỗ xe, sàn dỡ hàng. Sàn bê tông sử dụng Mova Dur dễ dàng vệ sinh và có khả năng chống trơn trượt tốt.

Ưu điểm của Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur Mova Dur là kháng mài mòn cao, giảm bụi cho bề mặt, tăng khả năng kháng va chạm và kháng dầu nhớt, không cần phải thi công một lớp láng nên cứng như đá. Sử dụng Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur Mova Dur sẽ có bề mặt hoàn thiện bằng phẳng nếu được xoa nền đúng cách.

Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur Mova Dur sẽ tạo ra bề mặt có màu tự nhiên với 2 màu xanh và xám. Khách hàng có thể đặt hàng các màu sắc khác theo yêu cầu với khối lượng tối thiểu.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm với chất lượng được kiểm định thường xuyên bởi các phòng nghiên cứu Mova.

Video Clip giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Chất tăng cứng bề mặt sàn Mova Dur